RA MẮT DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Ngày 19/11/2017 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thăng Long đã tổ chức Lễ ra mắt dự án Eurowindow River Park với sự tham dự của khoảng 500 khách hàng và nhà đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vương Đình Hoài – Giám đốc Công ty TNHH Thăng Long cho biết, dự án Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa, thuộc xã Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội có quy mô 4.2 ha với 2058 căn hộ chung cư cao cấp, 137 lô nhà phố thương mại và 65 lô biệt thự liền kề. Theo giấy phép xây dựng số 13 ngày 23/1/2017 và giấy phép số 91 ngày 14/8/2017 do sở Xây dựng Hà Nội cấp, dự kiến Eurowindow River Park sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý 4/2019.

Ông Vương Đình Hoài – Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại Lễ ra mắt dự án Eurowindow River Park

Eurowindow River Park được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp, hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ để mang đến cho cư dân không gian sống trong lành và nhiều cây xanh.

Cùng với chiến lược phát triển của Thủ đô, việc đầu tư hạ tầng đồng bộ tại khu vực này cũng giúp cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Sau khi cầu Tứ Liên hoàn thiện, đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển vào nội đô từ 15 phút xuống còn khoảng 10 phút. Điều này sẽ khiến giá trị bất động sản tăng nhanh và tạo nên làn sóng đầu tư. Đây chính là một trong những ưu thế vượt trội của dự án Eurowindow River Park.

Khách hàng và các nhà đầu tư tham quan mô hình dự án Eurowindow River Park trưng bày tại Lễ ra mắt

Eurowindow River Park

Leave a Comment